Bí quyết học “đỉnh” của chàng thủ khoa hoàn thành khóa học tuyệt vời HV Ngân hàng

Công Nghệ – Để đạt kết quả sau cùng đáng hâm mộ với điểm học tập toàn khóa nhất đinh 4.0/4.0 , Thủ khoa tuyệt vời Học viện Ngân hàng 2016 Nguyễn Trung Hiếu dành đa dạng thời lượng học tập cùng một nhóm 6 bạn từ năm nhất đại học.

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Nguyễn Trung Hiếu

Sinh năm: 7/8/1994

Tốt nghiệp Thủ khoa Học viện Ngân hàng năm 2016

Thành tích cá nhân:

– Tốt nghiệp Thủ khoa Học viện Ngân hàng với điểm học tập toàn khóa 4.0/4.0, điểm luyện tập toàn khóa tuyệt vời.

– Lớp trưởng lớp K15NHD

– Sinh viên 5 tốt cấp Học viện, cấp Thành phố

– Nhận học bổng đặc điểm khác biệt của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước 03 năm liên tục

– Nhận học bổng của Học viện 03 năm liên tục

– Giải Nhất cấp khoa, giải Ba cấp Học viện “Tài năng điều tra bác học trẻ”

– Giấy khen về thành tích cao tuyệt vời trong công vụ Hội và phong trào SV Học viện năm 2013

– Tích cực tham dự các tác vụ Đoàn – Hội của Học viện.

Chàng thủ khoa đầu ra Học viện Ngân hàng 2016 - Nguyễn Trung Hiếu.

Chàng thủ khoa “đầu ra” Học viện Ngân hàng 2016 – Nguyễn Trung Hiếu.

Học tập hợp tác vui chơi, luyện tập khỏe mạnh mỗi ngày

Thủ khoa chấp dứt khóa học Học viện Ngân hàng 2016 là anh chàng Hà Nội điển trai, sở thích dẫn sự kiện và yêu tennis. Khi học cấp 3, Trung Hiếu đã điều tra các hiểu biết căn bản về nh qua các sự kiện thời sự kinh tế và các bản tin tài chính nh.

Cùng với niềm sở thích các tổng số và xu hướng từ người thân, Hiếu định đoạt bình chọn đuổi theo khoa Ngân hàng, lãnh vực Ngân hàng thương mại. Niềm sở thích cộng với biện pháp học tập hiệu năng đã giúp đỡ Hiếu gặt hái đa dạng thắng lợi trong học tập.

Hiếu vừa chấp dứt 4 năm dưới mái trường Học viện Ngân hàng với điểm bình quân tích lũy học tập nhất đinh 4.0/4.0 và điểm luyện tập tuyệt vời toàn khóa. Ba năm học từ 2012 – 2016, Trung Hiếu 3 lần liên tục nhận Học bổng đặc điểm khác biệt của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Kết thúc mỗi kỳ học, anh chàng đều thuộc diện được xét cấp Học bổng khích lệ học tập của ngôi trường. Hiếu cũng là một trong số ít SV được tham dự làm đề tài bác học, đạt giải nhất cấp khoa và giải Ba cấp Học viện “Tài năng điều tra bác học trẻ”.

Đặc biệt, anh chàng cũng đại diện cho ngôi trường tham dự cuộc thi CFA Research Challenge 2015, một cuộc thi về phân tách tài chính đáng tin cậy các châu lục do Viện CFA cơ quan và được tham dự khóa bàn luận SV do ngôi trường cơ quan tại Nga.

Chàng thủ khoa từng 3 năm liên tục nhận học bổng đặc điểm khác biệt của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Chàng thủ khoa từng 3 năm liên tục nhận học bổng đặc điểm khác biệt của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Hiếu bật mí, để có được kết quả sau cùng cao trong học tập, ngoài sự thông minh chăm chỉ thì biện pháp học tập đóng địa vị định đoạt.

“Trong suốt 4 năm, dù không quá hội tụ vào các bài giảng trên lớp tuy nhiên bản thân tự nhận thấy bản thân dành khá đa dạng thời lượng tự tìm hiểu và học nhóm. Có thể nói học nhóm vừa giúp đỡ bản thân nắm chắc được các hiểu biết bản thân đã có, đồng thời bổ sung được các hiểu biết bản thân còn thiếu. Mình hên có một nhóm bạn gồm 6 người học cùng nhau từ năm nhất, trong đó có các bạn rất tuyệt vời. Chính điều đó đã giúp đỡ bản thân có được các kết quả sau cùng cao trong học tập”, Hiếu cho biết.

Học tập hợp tác vui chơi và luyện tập khỏe mạnh là phương án giúp đỡ nam thủ khoa HV Ngân hàng không ngừng tràn đầy thanh điển trong cuộc sống và chấp dứt tốt các mục đích. Hiếu cho biết, cậu dành đa dạng thời lượng nhất cho sở thích với môn sport tennis trong các tháng năm SV. trong khoảng thời lượng trên sân tennis giúp đỡ Hiếu cân đối được giữa học tập và vui chơi, mang đến đa dạng người bạn mới.

Chàng chủ nhiệm CLB MC học viện

Bốn năm đại học, anh chàng 9X tham dự đa dạng tác vụ ngoại khóa nhằm bồi dưỡng hiểu biết, luyện tập kỹ năng, phát huy sở trường, bổ sung sự giao lưu tham khảo giữa SV trong và ngoài học viện.

Bí quyết học tập tuyệt vời của Trung Hiếu là học nhóm, tự tìm hiểu; học tập hợp tác vui chơi luyện tập khỏe mạnh.

Bí quyết học tập tuyệt vời của Trung Hiếu là học nhóm, tự tìm hiểu; học tập hợp tác vui chơi luyện tập khỏe mạnh.

Với ngoại hình bắt mắt và giá trị nói trước đám người tụ lại, Hiếu cường độ cao cầm mic trong đa dạng sự kiện của học viện như đêm chung khảo “Nhà nh ngày tới 2014” hay “Hội chợ việc làm 2014”. Chàng SV Ngân hàng cũng tham dự cơ quan cuộc thi MC Sparkling lần thứ 3 và 4. Cuộc thi càng ngày càng quy mô và xách định đáng tin cậy, có sức hút sự góp mặt của các giá trị đặc biệt dẫn sự kiện SV đến từ hơn 20 trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trong địa vị chủ nhiệm CLB người dẫn sự kiện Học viện Ngân Hàng – MCC, Hiếu cơ quan các tác vụ lớn của câu lạc bộ như tuyển hội viên của câu lạc bộ, cuộc thi MC Talents hay các sự kiện giao lưu của câu lạc bộ với các câu lạc bộ khác trong và ngoài trường. Anh chàng chủ nhiệm đã đưa CLB càng ngày càng cải tiến và nhận được khen thưởng của Hội SV đô thị Hà Nội cũng như Hội SV Học viện Ngân hàng về tác vụ của SV.

Nhờ tham dự các tác vụ Đoàn – Hội khả quan, Nguyễn Trung Hiếu đã được nhận giấy khen của Hội SV đô thị Hà Nội về thành tích cao tuyệt vời trong công vụ hội & phong trào SV Học viện Ngân hàng năm 2015 và khen thưởng SV năm tốt cấp đô thị.

Những tác vụ này cũng giúp đỡ Trung Hiếu tự hào, vững vàng hơn trước lúc rời môi trường dạy dỗ đại học để đến gần với các thời cơ lãnh vực nghề trong ngày tới. Hiện, chàng thủ khoa tuyệt vời đang có thời cơ được làm việc tại thành phần giải đáp tài chính công ty của Công ty cổ phiếu Ngân hàng Công thương Ngân hàng Công Thương. Trong ngày tới gần, Hiếu chuẩn bị sẽ không ngừng đuổi theo khối lãnh vực tài chính và tìm kiếm thêm các thời cơ cho bản thân.

“Có một người đã share với bản thân “4 năm đại học là quãng thời lượng để em có giá trị thử tất cả mọi thứ với giá thành thời cơ nhỏ nhất”. Vì vậy, theo bản thân, các bạn SV cho nên sống hết bản thân với giai đoạn học của bản thân. Hãy học tập hết bản thân, vui chơi hết bản thân. Hãy tham dự tất cả các tác vụ SV bản thân thích, hãy ghi danh ngay vào các câu lạc bộ bản thân muốn và hãy tham dự điều tra bác học ngay từ hiện tại”, Hiếu nhắn nhủ tới các tân SV.

Là một trong các SV tuyệt vời có tên trong list 100 thủ khoa tuyệt vời chấp dứt khóa học các trường ĐH, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2016, Thủ khoa HV Ngân hàng ý thức rằng kết quả sau cùng học tập trong trường đại học là một bàn đạp rất tốt để bản thân có giá trị gõ cửa các cty lớn, bổng nhiên để thắng lợi, bản thân sẽ không ngừng nỗ lực hết sức để rèn luyện thêm đa dạng hiểu biết và kỹ năng trong cuộc sống.

“Không thể không thừa nhận, học tập và làm việc có các mối mối quan hệ mật thiết với nhau. Tuy nhiên, đa dạng bạn SV đã nhận thấy thật sự hụt hẫng khi bước ra khỏi cánh cửa đại học và bước vào một các châu lục 100% khác. Để có giá trị thắng lợi trong công việc và cuộc sống, ngoài các hiểu biết trong trường đại học, theo bản thân người trẻ cần không ngừng luyện tập về các kỹ năng khác, đặc điểm khác biệt là kỹ năng mềm”, Hiếu thể hiện.

Lệ Thu

Ảnh: NVCC