Khối trụ đá thạch anh có tác dụng như thế nào

Khối trụ đá thạch anh có tác dụng như thế nào

Thạch anh là một loại đá thiên nhiên, cùng với việc chúng được hình thành trong khoảng thời gian khá dài, với nhiều thay đổi từ môi trường xung quanh. Nên thạch anh đã hấp thụ được năng lượng từ trời đất, bên trong thạch anh chứa đựng nguồn năng lượng rất lớn. Đối với các nhà phong thủy họ thường xuyên sử dụng đá thạch anh vào nhiều vấn đề khác nhau như chữa bệnh, trấn trạch,…

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Thạch anh có nhiều hình dạnh, kích thước khác nhau, mỗi loại sẽ có mỗi công dụng khác nhau, mang đến có chúng ta nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đối với khối đá thạch anh hình trụ hay những loại thạch anh có hình dạng thẳng đứng thì đều có công dụng là đem đến nguồn bình an, và một tinh thần mạnh mẽ. Và thạch anh hình trụ thích hợp cho những người làm công việc buôn bán kinh doanh, những ai muốn thăng tiến trong công việc, mang đến nguồn tài lộc, và sự phồn thịnh.

Với loại đá thạch anh có kiểu hình trụ thường thì bạn sẽ thấy phần dưới có cảm giác như một cái đế kiên cố, vững chắc, và với hình dáng đi lên, càng lên cao bạn sẽ thấy nó càng nhỏ lại dần. Đặc điểm này mang đến cho con người có được khả năng lãnh đạo, làm việc lớn, chở thành một ngôi sao sáng, và tự tin vào bản thân mình sẽ làm được mọi chuyện mơ ước. Con đường sự nghiệp luôn theo hướng đi lến.

Hơn nữa thạch anh trụ làm cho những người hoạt động trí óc nhiều được bớt sự căng thẳng, xóa đi những cơn mệt mỏi, tức giận, giúp cho đầu óc được thoải mái, nhẹ nhàng. Đồng thời làm tăng mối quan hệ với những người xung quanh, sếp thì được nhân viên yêu mến, nhân viên được sếp tin tường, mọi người luôn hòa đồng.

Một công dụng đặc biệt của thạch anh trụ là làm tăng tuổi thọ, bởi vì nó giúp con người luôn vui vẻ, không suy nghĩ mệt nhọc, nên chúng ta sẽ sống lâu hơn, sức khỏe luôn tốt.

Với tác dụng hay của thạch anh trụ nên thạch anh trụ thường được để trên bàn làm việc của các công ty. Trên bàn học để được tập trung. Nơi tiếp khách hàng để tạo thiện cảm. Để ở nơi ký họp đồng tạo cho công việc luôn suôn sẻ.