Klopp nói gì khi lần đầu “lên đỉnh” với Liverpool

Trên sân nhà Anfield, Liverpool đêm 6-11 đã giành chiến thắng 6-1 trước Watford, qua đó chiếm ngôi đầu từ tay Chelsea (25 điểm) với 1 điểm đa dạng hơn. Đây là lần căn bản Liverpool dưới thời Klopp lên đỉnh Premeir League.

Dù vậy, chính sách gia người Đức chưa thể vội mừng bởi khoảng cảnh với những địch tranh gành còn lại như Chelsea, Man City, Arsenal là rất gần.

“Liverpool không chịu đa dạng khó khăn sau vòng 11 này. Chắn chắn không có khó khăn. Chúng ta đã thấy một Chelsea (thắng Everton 5-0) dấu ấn chừng đó nào. Man City vừa hạ gục Barcelona. M.U chưa bao loại khỏi cuộc chơi và Tottenhtam nữa, họ rất mạnh!” – HLV Klopp cho hay sau khi được hỏi Liverpool có chịu đa dạng khó khăn khi lần đầu “lên đỉnh” Premier League.

“Nếu ai đó nghĩ Liverpool đứng đầu bảng xếp hạng với 1 điểm đa dạng hơn là một tính hiệu lớn cho sự thống lĩnh của cả mùa giải, tôi chẳng thể nói với họ điều gì. Chúng tôi sẽ lặng thinh. Tôi sẽ không nói thêm một từ nào về giá trị đứng đầu của Liverpool”.

Trận thắng Watford là trận thắng thứ 7 trong 8 trận gần nhất của Liverpool, qua đó kéo dài chuỗi 9 trận bất bại ở Premeir League.

“Có rất đa dạng điều bất chợt đang chờ chúng tôi trong tuần tới tháng tới. Có một điều tôi có giá trị nói trước rằng chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ và ra sân với khí thế hừng hực lửa” – Klopp bị cắt buổi nói chuyện.

Châu Tuấn