Maxmobile đang lừa đảo khách hàng có đúng sự thật

Có rất nhiều bài viết trên những trang tìm kiếm, những mạng xã hội hiện nay với những từ khóa như là Maxmobile lừa đảo, Maxmobile bán hàng giả cho khách hàng,… Các bạn có thể tìm ra ngay rất nhiều kết quả tìm kiếm. Vậy sự thật là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết.

sua-chua-dien-thoai-gia-re

Maxmobile lừa đảo khách hàng?

Với những kết quả tìm kiếm, các bạn có thể đọc được những bài viết với những lời nói hạ thấp Maxmobile vậy lí do là gì:

+ Do cạnh tranh:

Nếu quý khách là người tiêu dùng, trước khi quyết định xử dụng dịch vụ tại đâu, quý khách có lẽ thường sẽ tìm hiểu qua những dịch vụ ở đó trước khi đến để bỏ tiền ra mua dịch vụ. Chính vì biết được tâm lí khách hàng như vậy, các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh của Maxmobile luôn tìm cách viết những bài viết mang tính chất không tích cực lắm dành cho Maxmobile để quý khách có thể đọc được. Chỉ đơn giản vậy thôi thì không, sau đó những cơ sở đó sẽ kéo quý khách đến với dịch vụ của họ, nhưng tại sao lại phải làm như vậy, điều dễ hiểu nhất đó là những cơ sở đó không thật sự làm an uy tín nên cần phải làm những chiêu trò này để thu hút khách hàng đến với cơ sở của họ.

+ Do khách hàng chưa tìm hiểu rõ thông tin:

Vì đã đọc những thông tin không tốt về Maxmobile mà vội vàng phán xét Maxmobile lừa đảo khách hàng nhưng thực tế thì chưa bao giờ sử dụng một dịch vụ nào của Maxmobile cả mà chỉ được đọc hay nghe qua những lời nói, những bài viết có phần không chính xác từ những nguồn khác nhau.

sua-chua-iphone

Vậy Maxmobile là cửa hàng như thế nào?

Maxmobile được thành lập từ khá lâu và được hoạt động thường xuyên đến tận thời điểm này. Không có lí do gì mà một cơ sở làm ăn không đàng hoàng mà lại có thể làm việc với thời gian lâu như vậy

Tiếp theo đó là với hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày, Maxmobile đã phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng và luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực đến từ những khách hàng đã thực sự xử dụng dịch vụ của Maxmobile

Maxmobile hiện có rất nhiều cơ sở ở các thành phố lớn hàng đầu trên toàn quốc như Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM…

Maxmobile hiện bán, sửa chữa, thay thế linh kiện của rất nhiều dòng máy nhứ iPhone, Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo…. Có thể nói nếu liên quan đến điện thoại thì tại Maxmobile có thể phục vụ tất cả cho các bạn,

sua-chua-dien-thoai

Tại Maxmobile làm việc như thế nào

Tại Maxmobile khi khách hàng đến sử dụng bất kì dịch vụ nào điều đầu tiên có thể cảm nhận đó là thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên tại Maxmobile luôn được chọn lọc từ những người có khả năng tốt nhất để phục vụ quý khách, từ kỹ năng cho đến giao tiếp luôn làm hài lòng quý khách.

Tại trung tâm Maxmobile các bạn có thể đến và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi với tất cả các lỗi từ màn hình, mặt kính, pin, ốp điện thoại hay dù quý khách có muốn mua những chiếc điện thoại like new 99%, máy iPhone Lock, bẻ khóa máy, sim ghép,… thì Maxmobile vẫn có thể phục vụ các bạn

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, kinh nghiệm, có thể sửa chữa hầu như tất cả các lỗi từ nhỏ đến lớn nhất mà không vấn đề gì. Luôn được kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần để đảm bảo tay nghề luôn tốt, có thể sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Giá thành luôn cạnh tranh nhất trong khu vực, bởi vì các linh kiện, phụ kiện khách hàng mua tại Maxmobile không hề phải qua bên thứ 3, vì vậy mà giá thành sẽ không hề bị độn lên như các cơ sở điện thoại khác.