Maxmobile gian lận trong bán hàng và Maxmobile là trung tâm như thế nào?

Một trung tâm sửa chữa điện thoại không còn xa lạ gì với người tiêu dùng đó là Maxmobile hiện đang bị cho là đang lừa đảo khách hàng, sự thật có đúng như vậy hay chỉ là những bài viết của những cá chưa từng sử dụng dịch vụ tại Maxmobile?? Hãy cùng tìm hiểu sự việc cũng như Maxmobile để biết rõ hơn về trung tâm sửa chữa điện thoại này.

sua-chua-dien-thoai2

Maxmobile giận lận trong bán hàng chỉ là bài viết không đúng sự thật

Vụ việc này được bắt đâu từ những cá nhân không rõ ràng, đưa lên mạng và nhận khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như người tiêu dùng, từ đó mà những chia sẻ, bình luận về vụ việc Maxmobile lừa đảo ngay một tăng cao, biến thành một làn sóng.

Nhưng khi nhân viên tại Maxmobile biết được thông tin và tìm hiểu sự việc, khi được liên lạc và yêu cầu hỏi về chi tiết hay những lí do mà đưa ra những nhận xét mang phần tiêu cực như vậy về phía Maxmobile thì những các nhân đó lại không đưa ra được những bằng chứng xác thực và chỉ là những lời nói có phần bào chữa của mình.

sua-chua-dien-thoai1

Nhân viên làm việc tại Maxmobile có trình độ như nào?

Trong dây chuyền sửa chữa và thay thế linh kiện của trung tâm Maxmobile luôn đào tạo ra những nhân viên ưu tú nhất. Qua rất nhiều lần kiểm tra tay nghề để có thể đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Cứ mỗi 3 tháng chúng tôi lại có những đợt kiểm tra tay nghề để đảm bảo không tay nghề của nhân viên và cứ mỗi 6 tháng chúng tôi lại cho nhân viên đi học để bỏ xung kiến thức cho những phát triển của các hãng di động hiện nay để bắt kịp nhu cầu sử dụng của khách hàng

Đúng vậy, tại Maxmobile chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích của khách hàng, có cũng chính là tiêu trí của trung tâm từ những ngày đầu phát triển cho tới tận ngày nay, chính vì lí do đó mà càng ngày khách hàng càng đến với Maxmobile và tin dùng những dịch vụ tại Maxmobile hơn.

sua-chua-dien-thoai

Giá thành tại Maxmobile

Không chỉ là vì lợi ích cá nhân, chúng tôi luôn hướng tới lợi ích khách hàng là trên hết. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng chọn ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.  Giá thành sản phẩm tại Maxmobile luôn cạnh tranh thậm trí còn rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở khác, nhưng không phải vì vậy mà Maxmobile bán hàng kém chất lượng cho khách hàng, lí do rất đơn giản vì nguồn hàng mà Maxmobile nhập về sẽ không phải qua bên thứ 3 như những trung tâm khác vì vậy khách hàng không hề bảo bỏ tiền ra vì những khâu vận chuyển làm độn giá sản phẩm, sản phẩm tại Maxmobile luôn đầy đủ tem, mác, giấy bảo hành đầy đủ, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra trước khi bỏ tiền ra để mua hàng.