Maxmobile lừa đảo khách hàng tại Hà Nội

Thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng Maxmobile lừa đảo tại Hà Nội, nhiều bài báo còn dùng những từ ngữ nặng nề như Maxmobile chuyên cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng, vậy sự thật liệu có như vậy hay không?

 

Tìm hiểu một chút về Maxmobile

Được thành lập khoảng 5 năm, nhưng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm với khách hàng mà hiện nay Maxmobile đã có rất nhiều chi nhánh khách nhau trên cả nước ở các thành phố lớn hàng đầu như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội. Chuyên phục vụ các vấn đề như sửa chữa điện thoại, khắc phục lỗi, thay thế linh kiện cũng như cung cấp dịch vụ mua bán máy iPhone lock, chính hãng, giá rẻ của cùng với đó là các hãng điện thoại khách Xiaomi, Samsung, Oppo,…

sua-chua-dien-thoai

Vậy vì sao mà nhiều người lại cho rằng Maxmobile cung cấp hàng giả?

Vì khi khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ của một công ty nào đó, có thể vì lí do đó mà nhiều đối thủ của Maxmobile về dịch vụ điện thoại đã lợi dụng điều đó mà có đăng những thông tin xấu về Maxmobile để khách hàng đọc được

Cũng có lí do khách nhiều người cho rằng nguồn hàng cung cấp cho Maxmobile không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Trên thực tế nguồn hàng của Maxmobile 100% đều có tem bảo hành, chống hàng giả, rõ nguồn gốc xuât xứ, hơn nữa quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp kiểm tra. Còn đối với thiết bị điện tử, quý khách có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí, nếu cảm thấy không thích thì quý khách có thể trả lại không phải chịu bât kì một chi phí nào cả. Như vậy Maxmobile uy tín hay không? Hay nguồn thông tin Maxmobile bán hàng kém chất lượng là giả và không chính xác.

sua-dien-thoai-chinh-hang

Hiện tại Maxmobile có những gì?

Maxmobile hiện có bán rất nhiều loại máy, được sử dụng rộng rãi trên trên toàn quốc như: iPhone, Samsung, Oppo, Lenovo, Sony, Asus, Nokia,….

Trung tâm Maxmobile nhận sửa chữa các hỏng hóc như sửa chữa mặt kính, thay thế linh kiện lỗi, thay camera, thay vỏ, thay khung xương cho tất cả các loại máy hiện nay.

Toàn bộ kỹ thuật viên, nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có thể xử lí hầu hết tất cả các vấn đề.

Kèm theo đó là dây chuyền sửa chữa nhanh chóng hiệu quả, máy móc hiện đại giảm tối đa thời gian cho quý khách trong việc chờ đợi để sửa chữa máy.