Nam người thấp nên mặc áo sơ mi sao cho đẹp

Nam người thấp nên mặc áo sơ mi sao cho đẹp

Những bạn nam thấp thông thường rất tự ti trong cuộc sống nhưng với một số mẹo kết hợp áo sơ mi với trang phục và phụ kiện kèm theo sẽ giúp tôn dáng và che đi khuyết điểm rất tốt.

ao-so-mi-nam-cho-chang-thap-4

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Nhận in hình lên áo thun giá rẻ quận tân bình

Trên thực tế không phải ai cũng có vóc dáng cân đối và theo nghiên cứu thì chiều cao trung bình của nam trưởng thành Việt Nam xếp vào top những nước lùn nhất thế giới chỉ 1m62. Đây là chiều cao trung bình, như vậy sẽ có rất nhiều những bạn nam thấp hơn 1m6 đang cảm thấy rất mất tự tin về vóc dáng của mình. Vậy thì làm thế nào để che đi khuyết điểm đó giúp các anh chàng tự tin hơn?

Mẹo mặc áo sơ mi đẹp cho nam người thấp

Vóc dáng

Để phù hợp với vóc dáng không chỉ riêng những người có chiều cao thấp mà ngay cả những người có vóc dáng chuẩn thì cũng cần những bộ quần áo vừa vặn. Tuy nhiên, với những bạn nam có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn một chiếc áo sơ mi vừa vặn không quá rộng cũng không quá trật thực sự là điều nên làm. Nếu mặc áo quá rộng trông bạn sẽ chẳng khác nào quả bóng tròn còn nếu mặc áo quá trật càng làm cho bạn trở nên nhỏ con hơn trong mắt người nhìn.

Màu sắc

Bạn không nên chọn những bộ trang phục quá khác biệt về màu sắc giữa áo và quần. Cách tốt nhất hãy lựa chọn những chiếc áo sơ mi có màu trầm như xám, xanh thẫm đi cùng chiếc quần jean, sẫm màu. Trong khi lựa chọn áo sơ mi cũng nên chọn áo màu đơn sắc, tránh những áo có nhiều khúc hay kẻ ngang.

Sơ mi dài tay là một lợi thế

Việc mặc áo sơ mi ngắn tay càng làm rõ cánh tay ngắn ngủn của các bạn nam thấp, vì thế lựa chọn một chiếc áo sơ mi dài tay, vừa vặn sẽ tạo ảo giác về chiều cao khiến bạn trông cao hơn đôi chút đấy. 

Mặc kiểu tông xẹt tông

Bạn cũng có thể chọn những bộ quần áo jean tông xẹt tông tăng thêm độ ngầu nhìn đỡ ngố hơn việc sơ vin đóng thùng quần đen áo trắng.

Áo sơ mi có kẻ dọc

Những chiếc áo sơ mi có kẻ dọc hoặc hoạt tiết dọc thân áo thường sẽ rất phù hợp với những bạn nam có chiều cao khiêm tốn. Khi mặc những chiếc sơ mi có kẻ dọc nếu chỉ nhìn qua sẽ chẳng ai dám bảo bạn là thấp lùn cả.

Kết hợp giày thấp cổ độn đế

Chiều cao của mỗi người có giới hạn và khi hết tuổi trưởng thành bạn sẽ chẳng can thiệp được với nó đâu. Vì vậy, lựa chọn một chiếc giày thấp cổ có đế độn là phụ kiện khá thông minh vừa làm tăng chiều cao cho các bạn nam vừa tạo cảm giác chân dài thêm đôi chút.

Như vậy, nếu biết kết hợp áo sơ minh đúng kiểu cùng những phụ kiện thông minh như mũ, giày… những bạn nam có chiều cao khiêm tốn cũng chẳng phải lo ngại thiếu tự tin khi đi ra đường nữa.