Nên mua máy bơm thả chìm nước giếng ở đâu

máy bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là loại bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng dùng trong. Nhờ vào những điểm tốt và thiết kế bé gọn của bơm nước thả chìm.

những chiếc bơm nước hỏa tiễn không còn là sản phẩm xa lạ với những hộ gia đình đặc biệt là các gia đình nào dùng trong giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến cái máy bơm thả chìm giếng khoan. Là mẫu máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt và mạnh. Máy bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 3HP

máy bơm nước điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Có khả năng kể đến Vài mẫu tên chuyên sản xuất máy bơm như Hùng Phát – DONGYIN. Các máy bơm nước thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, ứng dụng Nguyên lý vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như các thương hiệu may bơm đều phân phối sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố & có khả năng tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể làm tốt tiết kiệm được điện cao.

Để sẽ chọn lọc được một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn & khoảng cách thức từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : Máy bơm trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có khả năng đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu dùng hằng ngày của những hộ gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu xài nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có khả năng không làm giảm sức nước khi lên các độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể truy cập web site để tìm hiểu trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu & điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm hỏa tiễn 8 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc tha tom DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm nước điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/