Phật Di Lặc đá thạch anh

Phật Di Lặc đá thạch anh

Phật Di Lặc được xem là tượng trưng cho sự may mắn, niền hạnh phúc, an cư lạc nghiệp. Trong phong thủy đây là một sản phẩm thiêng liêng, nếu bạn thỉnh về nhà để sẽ mang đến điều tốt lành cho chủ nhà, cũng như những thành viên trong nhà. Giúp cho của cải dư đầy, gia đình quây quần hạnh phúc.

Ngoài tên gọi là Phật Di Lặc đôi khi người ta cũng vui miệng gọi là Phật Cười, thấy nụ cười là thấy hạnh phúc đến rồi. Theo như lời kể thì Phật này luôn muốn xóa đi cho con người những nỗi buồn, sự ganh ghét, tức giận, để làm cho con người luôn cảm thấy yêu đời, vui vẻ mà thôi. Và chính điều này để người ta tin rằng với một nụ cười của Phật Di Lặc sẽ mang đến cả nguồn sáng mạnh mẽ nhất, Phật đi đến nơi đâu nơi đó tràn đầy yêu thương, hạnh phúc.

Ngoài ra Phật Di Lặc còn mang đến sự dịu dàng, cuộc sống đơn giản, nếu bạn đang cảm thấy chán nản hãy nhìn vào khuôn mặt vui tươi của người, hay sờ vào bụng người, thì bạn sẽ không còn buồn phiền nữa.

Hơn nữa Phật Di Lặc còn thể hiện cho sự phồn thịnh, giàu có. Trên người Phật luôn mang theo đồng tiền, thỏi vàng hay chiếc túi đựng, đôi khi có cả hồ lô nữa, những vật này mang đến nhiều may mắn, tuổi thọ.

Phật Di Lặc có nhiều ý nghĩa trong phong thủy cùng với sự kết hợp của đá thạch anh thì ý nghĩa càng to lớn hơn.

Phật Di Lặc Thạch Anh nếu bạn thỉnh về nhà thì không chỉ chủ nhân được nhận may mắn mà kể cả các thành viên trong gia đình cũng được hưởng lây.

Vật này sẽ giúp bạn đầu óc không bị căng thẳng, không mệt mỏi, tình thần luôn được thoải mái, tâm hồn cảm thấy vui tươi tràn đầy sức sống.

Nếu bạn bị tổn thương về mặt tình cảm thì hãy lựa chọn Phật Di Lặc Thạch Anh, sẽ giúp bạn bình tâm chở lại, vết thương lòng cũng nhanh chóng lành lại, suy nghĩ về cuộc sống được tích cực hơn.

Nếu bạn đeo Phật Di Lặc Thạch Anh bên mình bạn sẽ luôn có được sức khỏe tốt, đi đến đâu cũng được mọi người xung quanh yêu mến.