Quả cầu đá thạch anh xanh

Quả cầu đá thạch anh xanh

Hình dáng hình cầu thể hiện cho trí óc thông minh cùng với sự may mắn, nếu bạn dùng hình cầu để làm cho bạn được thông tuệ hơn, công danh tiến tới, và tiền tài dồi dào. Mà đặc biệt hơn là đối với những người đang trong giai đoạn học tập nó giúp cho trí nhớ luôn sáng suốt, sự kiên trì cao, không bị bế tắc khi học hành.

Đối với quả cầu thạch anh xanh nó tích tụ nguồn linh khí từ đất, và bên trong nó chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, đối với những nhà phog thủy thì dương khí vô cùng quan trọng. Họ sẽ dùng vật có dương khí cao để ở những nơi âm u giúp loại bỏ đi những nguồn âm khí có hại cho chủ nhân, giúp chủ nhân không gặp phải bệnh tật, xô xát.

Chính vì ý nghĩa quan trọng của quả cầu thạch anh xanh liên quan đến trí tuệ, nên hầu hết các nhà kinh doanh sẽ để chúng ở nơi làm việc, những ai học hành sẽ để trên bàn học. Cấm kỵ việc để quả cầu thạch anh xanh ở những nơi có quá nhiều âm khí, sẽ làm cho chúng giảm đi tác dụng.

Thời xưa những người có chức có quyền hay những vương gia quý tốc, học thường sử dụng thạch anh xanh để đem đến phong thủy tốt, hoặc có khi được dùng để làm đồ trang sức giúp chữa bị bệnh, và làm tăng sức khỏe. Thạch anh xanh giúp cho những ai bị bệnh về da, về tóc.

Ngoài ra thạch anh xanh còn giúp cho những ai công việc bận rộn, suy nghĩ nhiều được thoải mái hơn, tim hoạt động tốt, tránh bị bệnh vào những ngày thời tiết thay đổi.

Hơn nữa quả cầu thạch anh xanh còn mang đến tài vận cho chủ nhân nữa, không chỉ thế mà nó giống như một tấm bùa hộ mệnh, khi bạn làm bất cứ việc gì cũng được may mắn.

Với lại quả cầu thạch anh xanh thể hiện cho tiền tài, nhưng tiền tài này có được là do tự bản thân gia chủ cố gắng, chứ không phải tự nhiên mà có, nên nguồn tiền này sẽ bền vững.

Khi bạn sử dụng vật này đầu óc bạn luôn trong tư thế thoải mái, không căng thẳng, làm cho bạn càng trở nên tự tin hơn.