U22 VN sẽ “hạ đẹp” Trung Quốc

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn di chuyển sang Vũ Hán (Trung Quốc) để dự định cho giải U22 toàn cầu
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sang Vũ Hán (Trung Quốc) để dự định cho giải U22 toàn cầu

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu căn bản gặp chủ nhà U22 Trung Quốc ở giải bóng đá U22 toàn cầu diễn ra tại Vũ Hán. Dù chỉ có 4 ngày hội tụ, đa dạng địa điểm đứng vẫn chưa có sự ráp nối tuy nhiên U22 VN tự hào sẽ “thắng đẹp” đội chủ giải.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, thể lực của những cầu thủ VN đang ở mức thấp do đa số vừa luyện tập trở lại dự định cho mùa giải mới. Trong lúc những cầu thủ thuộc biên chế tuyển U19 VN lại vừa đi qua một giải đấu stress ở đấu trường châu Á. Vì vậy mà VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn định vị đây là một giải đấu để cọ xát, cảm nhận độ́i ngũ của U22 VN nhằm dự định cho ngày tới và đích nhắm chính là SEA Games 2017.

U22 VN luyện tập khả quan để dự định cho trận gặp chủ nhà U22 Trung Quốc
U22 VN luyện tập khả quan để dự định cho trận gặp chủ nhà U22 Trung Quốc

Do đó, những cầu thủ trẻ của VN đã rất dễ chịu khi dự định so kè với những địch mạnh của châu lục. Do U22 UAE rút không tham dự vào giờ chót và U22 Uzbekistan thế địa điểm, cho nên giải U22 toàn cầu Vũ Hán vẫn có sự tham sự của 4 đội là VN, Mexico, Uzbekistan và chủ nhà Trung Quốc.

Sáng 7-11, do mưa lớn và khí hậu lạnh (14 độ), cho nên HLV Hoàng Anh Tuấn cho những cầu thủ nghỉ tập. Thay vào đó tất cả đã có buổi họp và xem băng hình công nghệ trước trận đấu. Chiều cùng ngày, đội U22 VN sẽ không ngừng bước vào rèn kĩ thuật chiến.

Anh Dũng – Ảnh: VFF